Trao lệnh gọi 144 công dân nhập ngũ năm 2024

Ngày 01/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Thạnh tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân, Lê Văn Hùng (phụ trách huyện); Thượng tá Nguyễn Đình Phương, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Đông; Trung tá Phan Văn Trường, Phó Trưởng Công an huyện và Thượng tá Phạm Văn Quý, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đến dự.

Trao lệnh gọi 144 công dân nhập ngũ năm 2024 1.jpg

Đại biểu tham dự lễ

Đợt tuyển quân năm nay, toàn huyện trao lệnh gọi cho 144 công dân đủ các điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định. Qua đánh giá công tác tư tưởng, hầu hết các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ luôn có ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với quê hương đất nước và hăng hái sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, trong đó có nhiều thanh niên đăng ký tình nguyện phục vụ lâu dài trong quân ngũ. Tại buổi lễ có 100% công dân đến nhận lệnh gọi.

Trao lệnh gọi 144 công dân nhập ngũ năm 2024 2.jpg

Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ

Thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện-Lê Thanh Đông đã trao lệnh gọi và động viên tinh thần, chia sẻ với những khó khăn của các thanh niên và gia đình. Qua đó, ông cũng mong muốn các thanh niên sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng để sẵn sàng tâm thế, an tâm lên đường nhập ngũ./.