UBND huyện thăm chúc Tết Cổ truyền dân tộc Campuchia và ký kết hợp tác năm 2024
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, UBND huyện tổ chức đoàn công tác do Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Đông, làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền, nhân dịp mừng năm mới của đồng bào Khemer huyện Pea Rang - tỉnh Prey Veng (Vương quốc Campuchia) và ký kết hợp tác năm 2024 giữa Ban CHQS huyện Tân Thạnh với Chi khu quân sự huyện Pea Rang, đây là huyện được huyện Tân Thạnh kết nghĩa

Tiếp và làm việc với đoàn huyện Tân Thạnh có Ngài Chôm Tra huyện Trưởng huyện Pea Rang - tỉnh Prey Veng.

Huyện Tân Thạnh thăm, chúc Tết cổ truyền, nhân dịp mừng năm mới của đồng bào Khemer huyện Pea Reang - tỉnh Prey Veng (Vương quốc Campuchia­)

Tại buổi gặp gỡ, làm việc, ký kết, Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Đông đánh giá cao những kết quả đạt được về phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện Pea Rang; đồng thời, đồng chí cũng ân cần, thăm hỏi, chúc mừng năm mới đồng bào Khmer, thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Đông tin tưởng rằng năm 2024 và những năm tiếp theo mối quan hệ hữu nghị, hợp tác vì lợi ích chung của Nhân dân hai huyện tiếp tục gắn bó, phát triển. Dịp này, Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Đông, thay mặt Đoàn công tác đã tặng quà Tết nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện Pea Reang.

Chủ tịch UBND huyện, Lê Thanh Đông tặng quà chúc tết Ngài Chôm Tra - huyện Trưởng huyện Pea Rang - tỉnh Prey Veng

Ngài huyện Trưởng huyện Pea Reang đánh giá cao chuyến thăm và chúc tết của Đoàn công tác huyện Tân Thạnh nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Ngài huyện Trưởng cũng đã thông báo với đoàn về kết quả trong phát triển kinh tế-xã hội của huyện thời gian qua, đồng thời khẳng định việc ký kết hợp tác phát triển giữa hai huyện Pea Rang và huyện Tân Thạnh sẽ tiếp tục góp phần đoàn kết, hữu nghị trên các lĩnh vực kinh tế-văn hóa-quốc phòng và an ninh.

Ban CHQS huyện với Chi khu quân sự huyện Pea Rang ký kết hợp tác năm 2024

Dịp này, hai bên đã ký kết hợp tác năm 2024 giữa Ban CHQS huyện Tân Thạnh với Chi khu quân sự huyện Pea Rang. Đây là việc làm thường niên, nhằm tăng cường và phát huy mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam- Campuchia./.

Kim Nhạn