Tỉnh ủy trao 202 phần quà Tết cho trẻ em, hộ cận nghèo tại huyện

Ngày 24/01/2024, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN tỉnh tổ chức tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024 cho trẻ em, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Tân Thạnh. Đến dự chương trình trao quà có Đại tá Lâm Minh Hồng, UVBTV Tỉnh ủy, GĐ Công an tỉnh; bà Phan Thị Mỹ Dung GĐ Sở Tư pháp; PGĐ Sở LĐTB&XH-Phan Thị Nguyệt; Bí thư Huyện ủy-Bùi Quốc Bảo; Chủ tịch UBND huyện-Lê Thanh Đông.

Đại tá Lâm Minh Hồng, UVBTV Tỉnh ủy, GĐ Công an tỉnh trao 202 phần quà Tết cho trẻ em

Tại chương trình trao quà, lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Thạnh đã trao 202 phần quà Tết cho trẻ em, hộ cận nghèo của huyện, trong đó 60 phần quà dành cho trẻ mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, kinh phí được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ; 142 phần quà cho hộ khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng do tập đoàn Vingroup tài trợ. Đây là chương trình hoạt động thường niên hàng năm của Tập đoàn Vingroup, để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến xuân về; nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Tỉnh ủy trao 202 phần quà Tết cho trẻ em, hộ cận nghèo tại huyện 2.jpg

PGĐ Sở LĐTB&XH1Phan Thị Nguyệt trao quà Tết cho hộ cận nghèo

Tỉnh ủy trao 202 phần quà Tết cho trẻ em, hộ cận nghèo tại huyện 3.jpg

Lãnh đạo tỉnh, huyện đã huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho trẻ em, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Trong nhiều năm qua, huyện Tân Thạnh luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đã huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cho trẻ em, các hộ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi khi Tết đến xuân về. Chung tay góp sức chăm lo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp cho các hộ gia đình được đón Tết Cổ truyền của dân tộc luôn vui tươi, đầm ấm, đồng thời giúp các hộ vượt qua khó khăn, có thêm cơ hội được cống hiến cho xã hội./.