Giải bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng huyện Tân Thạnh năm 2024
Trong 02 ngày 30, 31/3/2024 tại sân bóng đá Yến Châu, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Thạnh tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng năm 2024

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 12 trường tiểu học, 08 trường THCS trên địa bàn huyện với 240 VĐV. Sau các trận thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường, Giải bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng năm 2024 đã thành công tốt đẹp.

Căn cứ kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất khối Tiểu học cho đội bóng trường Tiểu học Hậu Thạnh Đông; giải nhì thuộc về đội bóng trường Tiểu học thị trấn Tân Thạnh; đồng giải ba thuộc về đội bóng trường Tiểu học&THCS Tân Bình và trường Tiểu học Nhơn Ninh.

Anh-tin-bai                                                      Ban tổ chức đã trao giải nhất khối Tiểu học cho đội bóng trường Tiểu học Hậu Thạnh Đông

Đối với khối THCS, giải nhất thuộc về đội bóng trường THCS thị trấn Tân Thạnh; giải nhì thuộc về đội bóng trường TH&THCS Tân Bình; đồng giải ba thuộc về đội bóng trường THCS Bắc Hòa và THCS Lê Hữu Nghĩa.

Đây là giải đấu thường niên của huyện, nhằm đánh giá về chất lượng phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá ở các trường Tiểu học (TH) và Trung học cơ sở (THCS). Qua thi đấu phát hiện những cầu thủ có kỹ năng thi đấu tốt, để có kế hoạch tuyển chọn và đào tạo bổ sung cho đội tuyển của huyện. Thông qua giải đấu nhằm mục đích tiếp tục duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển chiều cao, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh huyện nhà./.